CEO Phùng Huy Hòa – Mắt Kính TitanCEO Phùng Huy Hòa – Mắt Kính Titan

CEO Phùng Huy Hòa “Chắt chiu từng đồng tiền làm thuê ít ỏi để gầy dựng nên thương hiệu Mắt Kính Titan”

Nhiều năm trở lại đây, thị trường mắt kính TP HCM không còn xa lạ với thương hiệu Mắt Kính TiTan. Đây có thể xem là một chỗ đứng nhất định của thương hiệu độc quyền này đối với người tiêu dùng. Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn nhận được. Và Mắt Kính TiTan đã đáp ứng tốt được tiêu chí này. Bởi bộ máy của TiTan luôn được vận hành trôi chảy theo phương châm “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Khi được hỏi về lịch sử hình thành TiTan, DN Phùng Huy Hòa cho biết: “Một cơ hội đến đúng lúc, đúng thời điểm cùng với một cái duyên đã làm nên thương hiệu Titan. Doanh nhân Phùng Huy Hòa – người sáng lập thương hiệu Mắt kính TiTan cho biết: “Titan ra đời chính là nhờ cái duyên, một cơ hội đến đúng lúc, đúng thời điểm. Tôi nhận thấy có quá nhiều người ngoài kia đang cần nhìn thấy rõ hơn vạn vật. Và một chiếc mắt kính chất lượng, phù hợp sẽ tạo ra giá trị đích thực. Đó chính là “quả ngọt” mang đến giá trị cho cộng đồng và niềm hạnh phúc cho chính tôi”.

Ceo Phung Huy Hoa Mat Kinh Titan 5

Doanh Nhân Phùng Huy Hòa – Người sáng lập thương hiệu Mắt Kính Titan

Năm 2012, Mắt Kính TiTan ra đời. Thời điểm này, “con thuyền” của chúng tôi gặp phải muôn vàn khó khăn, thử thách. Thứ nhất, lúc bấy giờ, chúng tôi chưa có chỗ đứng trên thương trường bởi sự non nớt, mới mẻ. Thứ hai, tọa lạc ở vị trí địa lý không thuận lợi, diện tích nhỏ hẹp. Điều này khiến TiTan phải chứng minh chất lượng thật sự của mình. Việc thuyết phục niềm tin của người tiêu dùng trui rèn sự kiên nhẫn, bản lĩnh và sự kiên định của TiTan. Theo thời gian, người tiêu dùng càng thêm yêu quý chúng tôi bởi chất lượng sản phẩm và sự nhiệt huyết của nhân viên.

Kể về cuộc hành trình khởi nghiệp gian nan nhưng đầy trải nghiệm của mình, DN Phùng Huy Hòa cho biết “ Lúc đó, so với các “ông trùm dũng mãnh” trong ngành, TiTan có phần nhỏ bé. Bởi Mắt Kính TiTan chỉ chuyên tập trung kinh doanh dòng sản phẩm kính có độ. Tuy nhiên, chính nhờ sự khác biệt, TiTan đã ghi dấu ấn với nét cá tính, độc đáo, không trùng lặp thương hiệu.

Ceo Phung Huy Hoa Mat Kinh Titan 6

Mắt Kính TiTan không ngừng chứng minh giá trị bằng sản phẩm chất lượng

Tính đến thời điểm hiện tại, Mắt Kính Titan đã sở hữu 100.000 người dùng. Trong đó có 10.000 người dùng là đối tượng trẻ nhỏ. Nhiều người tiêu dùng đã xem nơi đây là giải pháp tối ưu cho đôi mắt quý của mình. Chia sẻ về bí quyết vàng, CEO Phùng Huy Hòa tiết lộ “ Tôi rất chú trọng vào việc trao dồi kiến thức cho đội ngũ nhân viên. Sự đầu tư vào giáo dục cũng như văn hóa doanh nghiệp là điều mà bất cứ cửa hàng nào cũng không thể bỏ qua”.

Dự kiến trong vòng 5 năm tới, TiTan sẽ cho ra đời 50 cửa hàng tại khắp các tỉnh thành trong nước. Bài toán tiện lợi, giải quyết ổn thỏa vấn đề đi lại cho người tiêu dùng đã được giải đáp. Đây cũng chính là món quà tinh thần đầy giá trị mà TiTan dành để đáp lại sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Ceo Phung Huy Hoa Mat Kinh Titan 2

Dự kiến 5 năm tới, TiTan sẽ xuất hiện ở khắp các tỉnh thành trong cả nước

“Cảm ơn quý Báo để Tôi được chia sẻ câu chuyện của cuộc đời mình lan tỏa đến mọi người. Tôi mong các bạn trẻ hãy cứ mạnh dạn với ngọn lửa của sự quyết tâm và kiên trì. Có công mài sắt, có ngày nên kim” – CEO Phùng Huy Hòa đáp lời chào của tôi bằng câu nói đầy tính nhân văn.

Trà My

Bài viết nổi bật - Tags: