Khử mùi Nano Tuệ Nhân ViệtKhử mùi Nano Tuệ Nhân Việt

Câu chuyện của một C.E.O trong ngành công nghệ phần mềm tại Tp.HCM: Khi Quyết định nghỉ việc điều hành một công ty phần mềm với gần 100 nhân sự sau 15 năm công tác để Kinh doanh Viên Khử Mùi Diệt Khuẩn Nano Bạc!

Vì sao một người sinh ra đã gần như sứ mệnh đã gắng liền với cái nghiệp làm công nghệ thông tin lại quyết định mở công ty sản xuất kinh doanh sản phẩm khử mùi diệt khuẩn Nano và sau đó là dòng sản phẩm Gỗ Ván Nano. Tôi nói đó sứ mệnh là vì sau khi tốt nghiệp đại học năm 2002 đến lúc thành lập công ty Tuệ Nhân việt để kinh doanh Viên Khử Mùi này là 16 năm. Trong 16 năm đó anh ấy chỉ làm duy nhất trong một lĩnh vực duy nhất cho một công ty duy nhất đó là Công ty Phần Mềm Asia.

Câu chuyện là thế này, vào một buổi sáng của năm 2014, tôi cùng một đồng nghiệp trực tiếp xuống văn phòng của công ty Cp HD Resist All để khảo sát, tư vấn thiết lập hệ thống phần mềm quản trị cho công ty. Vừa mở cửa bước văn phòng của ngài Chủ Tịch Công ty (Chú Henrry Nghiệp Hoàng) để chào hỏi theo hướng dẫn của anh Giám Đốc Điều Hành, tôi và đồng nghiệp dù rất lịch sự nhưng buộc phải bước trở ra vì mùi nicotin của thuốc lá có trong phòng thật sự kinh hãi, chúng tôi cảm thấy rất chóng mặt.

Khu Mui Nano Tue Nhan Viet 6

Chắc là do hiểu chúng tôi bị sao khi vừa bước vào chưa kịp chào hỏi mà lại bước trở ra. Chú Nghiệp đã nhanh chóng rời khỏi ghế cùng bước ra khỏi phòng của mình và bắt đầu hỏi hai anh em tôi.

Hai em bị sao thế? Khó chịu với mùi thuốc lá à? Hai em không hút thuốc lá sao?

Chúng tôi trả lời: thú thật, chúng cháu cũng là dân nghiện thuốc lá thứ thiệt mà không hiểu sao khi bước vào phòng của chú chúng cháu cảm thấy rất khó chịu, chóng mặt và đặc biệt là mùi hôi của thuốc lá nên đành phải thói luôi.

Chú Nghiệp vui vẻ trả lời: À đơn giản thôi, bây giờ anh và hai em tạm thời đi dạo xưởng một vòng nhé, nắm bắt chi tiết qui trình hoạt động của công ty, sau đó anh em mình vào lại văn phòng rồi làm việc chi tiết hơn sau.

Chú cũng không quên tặng cho chúng tôi một nụ cười rất tươi và một cam kết như sau: yên tâm, hai em sẽ trãi nghiệm một văn phòng mới mát dịu và thơm phức, anh cho người sắp xếp phòng cho hai em rồi.

Tầm 45 phút sau đi tham quan, trao đổi từng khâu sản xuất của xưởng, chúng tôi lại được dẫn vào cái văn phòng có gắng bảng hiệu “ Phòng Chủ Tịch” lúc nãy.

Chúng tôi thật sự rất bất ngờ với không khí của phòng: phòng rất mát dịu, lan tỏa mùi thơm của tinh dầu thiên nhiên – mùi bạc hà. Hoàn toàn không còn mùi thuốc lá đâu nữa.

Vì quá bất ngờ, chúng tôi liền hỏi: đây vẫn là văn phòng lúc đầu chúng cháu vào mà? Sao giờ không còn tí mùi gì thuốc lá hay vậy chú, không những không còn mùi thuốc lá mà lại còn cảm giác sảng khoái, thơm mát nữa.

Chú Nghiệp trả lời: bí quyết nằm ở chỗ 02 viên khử mùi diệt khuẩn Nano mà anh mới đặt vào trong cái phòng này đó em.

Khu Mui Nano Tue Nhan Viet 3

Sử dụng đơn giản lắm, chỉ cần mở bao bì sản phẩm rồi đặt vào khu vực cần khử mùi diệt khuẩn thì chỉ trong vòng 45 phút đến 48 giờ (tùy vào loại vi khuẩn, mùi hôi nặng hay nhẹ, phạm vi không sản cần khử mùi,.. ), sản phẩm sẽ phát huy công dụng khử các mùi hôi, đặc biệt là mùi thuốc lá. Sản phẩm không đơn thuần là tạo ra mùi thơm để lấn át mùi hôi mà nó có khả năng đặc biệt là khử triệt để mùi hôi của thuốc lá đang còn ám vào các vật dụng, tường hay trần nhà,..

Sauk hi nghe những chia sẽ của chú, đặc biệt là trãi nghiệm thực tế của bản thân, tôi nói với mình rằng đây là sản phẩm rất cần cho cuộc sống của mọi nhà, mọi người đây.

Một sản phẩm hữu cơ, thân thiện môi trường lại có khả năng mang lợi ích to lớn cho môi trường sống, bảo vệ không gian sống, bảo vệ sức khỏe cho bạn như vậy … Điều này có ý nghĩa với bạn chứ?

Hãy tưởng tượng bạn làm việc một ngày liên tục trong một văn phòng không mùi hôi, mùi thuốc lá, lại thơm mát thì tinh thần của bạn ngày hôm đó sẽ thế nào?

Trích dẫn: Chú Henrry Nghiệp Hoàng là một tiến sĩ khoa học của Hoa kỳ, Chú là chủ tịch của Công ty HD Resist All Hoa Kỳ.

Website: https://tuenhanviet.vn/

Khu Mui Nano Tue Nhan Viet 9

Bài viết nổi bật - Tags: