Nội Thất Phan KhangNội Thất Phan Khang

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Phan Khang hoạt động trong lĩnh vực phân phối VLXD hoàn thiện: trung tâm pha màu sơn Mykolor, Dulux, Jotun, phân phối thiết bị vệ sinh, sản xuất phân phối gạch bông trang trí, gạch ốp lát đủ chủng loại.

Noi That Phan Khang 7

Noi That Phan Khang 5

 

PHAN KHANG cũng đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đội thợ thi công lành nghề.

  • PHAN KHANG luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.
  • PHAN KHANG báo giá trên cơ sở tiết kiệm nhất cho khách hàng vì bên cạnh là đơn vị thi công chúng tôi còn có hệ thống phân phối cấp 1 các vật liệu xây dựng hoàn thiện nên nguồn hàng không qua đơn vị trung gian.
  • PHAN KHANG luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên chúng tôi không hạ giá để cạnh tranh vì hạ giá thường sẽ đi đôi với hạ thấp chất lượng vật tư và công trình

Noi That Phan Khang 9

Năm 2019, PHAN KHANG phát triển mạnh trên lĩnh vực sản xuất gạch bông trang trí cho công trình với nhiều loại gạch khác nhau với thiết kế tinh tế đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như chi phí hợp lý. cho công trình với nhiều loại gạch khác nhau với thiết kế tinh tế đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như chi phí hợp lý.
Có thể nói Gạch bông Phan Khang đã và đang trở thành một địa chỉ uy tín giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu gạch bông đẹp nhất mang phong cách đa dạng, phù hợp với bất kì công trình nào.

PHAN KHANG hoạt động với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ gia tăng trong việc tư vấn sản phẩm, phối màu, thi công sửa chữa, giám sát thi công và bảo hành trọn gói hạng mục cho công trình.

PHAN KHANG luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu và xem quyền lợi của khách hàng chính là quyền lợi của công ty để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Mọi yêu cầu về hợp tác & báo giá, Quý khách hàng và Quý đại lý vui lòng liên hệ:

SHOWROOM PHAN KHANG

Địa chỉ: B13/268A Thế Lữ, Ấp 2, Xã Tân Nhựt, Bình Chánh, TP.HCM

CN 1: B14/272 đường Thế Lữ, ấp 2, xã Tân Nhựt, Bình Chánh, TPHCM

CN 2: B4/3A đường Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, Bình Chánh, TPHCM

028 3636 1578 – 0902 33 6879

contact@phankhang.com.vn

Website: https://phankhang.com.vn

Bài viết nổi bật - Tags: