[Review] Advengers – End Games 26/4/2019[Review] Advengers – End Games 26/4/2019

Những ai chưa xem Advengers – End Games hoặc không muốn mất cảm giác khi biết trước nội dung phim thì đừng đọc post này và rời đi

Theo mình phim hay banh nóc, nhìu người nói sẽ lấy nước mắt người hâm mộ gì đó, ko có đâu, cười banh rạp, rạp m coi đặc biệt khúc hay toàn vỗ tay, lần đầu tiên thấy, haha…

Advengers End Games 4

Top 10 điểm sau mọi người coi sẽ thấy:

 1. 15 phút đầu hoàn toàn buồn ngủ. :)))) đặc biệt với mấy bạn chưa xem qua các loạt phim trước, và với mấy đứa não gà như mình, mấy phần trước coi rồi mà quên sạch bách.
 2. End game sẽ cho mọi người thấy sụp đổ hoàn toàn với tạo hình của Thor, trời ơi trả lại Thor cho tui đi!! Thor của End game nghiện bia, bụng bự, xuề xoà, râu ria dài thòng lòng như robinson lạc ngoài đảo hoang, quá mất hình tượng
 3. Captain American – tình yêu bất diệt của tui, anh luôn không làm tôi thất vọng, ah hôm nay thì chỉ cho đến cuối phim.
  Trời ơi tin được hôn? Captain triệu hồi được cái búa của ông Thor, xài như đúng rồi, gần cuối phim ông Thor giao hẳn cho Cap bảo, mày xài đi, nó hợp với mày hơn….. oh man, really???? Hài vãi chưỡng.
 4. Thằng trùm cuối, đến chết vẫn không biết bản thân mình gây thù chuốc oán với ai, cứ biết là tao mạnh nên tụi mày giết tao thôi, kiểu vậy, xàm :))))
 5. Captain marvel: người phụ nữ siêu quyền lực, kiểu mẻ mà xuất hiện ở đâu là gánh nguyên team tới đó…. cool, 1k like cho chị ấy!
 6. Natasha : nhạt nhoà, chết ngay trong 1 tiếng đầu phim, nhưng mà mẻ cũng hy sinh oanh liệt vì đồng đội.
 7. Iron Man, Tony– nhân vật quyền lực, cuối cùng cũng ra đi trong sự tiếc thương của tất cả avengers. Mà cũng không lấy nước mắt được vì ra đi trong vinh quang, nên khó khóc lắm :))))
 8. Hulk trở lại trong End game, lịch lãm, gọn gàng, ưa nhìn và có rất nhiều fan hâm mộ. Thành phần gây cười trong phim. Gánh team đeo găng tay đá vô cực, búng tay 1 cái, vận chuyển sao dời, cuối phim bó bột cánh tay phải. :))))
 9. Captain chọn cách sống như con người bình thường, sau khi quay trở lại quá khứ, anh ấy chọn, sống cuộc sống bình thường cùng người yêu và già theo thời gian, chứ ko ngủ 70 năm :)))) cuối phim trao lại cái dĩa cho 1 thằng da đen, méo nhớ nó là thằng nào, tao tin mày sẽ làm được, plaplapla , xong.
 10. 3 tiếng đồng hồ đáng đồng tiền, coi đi thấy 3 tiếng sao nhanh quá vậy trời! Không tin được. Phim đầu tư dàn dựng kĩ xảo quá mượt mà, hoành tráng, coi đã mắt lắm lắm lắm. Nội dung tình tiết gây cấn, hấp dẫn, coi rất có cảm giác muốn bay vô trỏng chiến với mấy ảnh chỉ.,,, :))

Advengers End Games 5

Advengers End Games 6

Advengers End Games 9

 

Nói túm lại tuyệt vời ông mặt trời.

TIẾP MCU của những lần tiếp theo

Thor lên hành tinh Thanos chặt đầu Thanos 

– 5 năm sau: Chế tạo thành công cỗ máy thời gian trở về quá khứ lấy 6 viên đá. Natt chết để lấy viên linh hồn. Thor về Asgast lấy thêm cái búa…. Cả đám trở về hiện tại….(Thanos ở quá khứ vô tình biết r theo sau)
– Stark chế tạo găng tay vô cực bỏ 6 viên đá vào.. Hurk đeo vào búng -> liệt nửa người -> mọi thứ trở lại như lúc ban đầu.
– Thanos bắn trụ sở Avenger . Kéo quân ra đánh trái đất. Stark Cap Thor Hurk choảng vs Thanos. Bị Nos cho ăn hành. Cap cầm đc búa Thor, Thanos đánh vỡ khiên Cap….
– Doctor stranger vẽ cái vòng vàng vàng đưa hết quân đánh lại. Beem bla…bla..bla
– Stark búng găng tay – Thanos chết – Stark chết.
– Cap về quá khứ trả 6 viên đá. Và sống vs vợ cho đến cuối đời – sống tới lúc trở lại thời điểm Cap về quá khứ (a đã già) trao khiên cho ng sắt đen đen.
– Thor nhường ngai vàng cho con kia r cùng j j đấy du hành không gian…
….Hết……

Nói tóm lại Advengers – End Games

 • Cốt truyện đỉnh cao. Vẫn có những đoạn nghịch lý. Nhưng cơ bản là cốt truyện chứa nhiều đột phá, thỏa mãn kì vọng khán giả.
 • Tình tiết đỉnh cao. Mình tương đối điềm tĩnh, nhưng xem End Game vẫn phải gào rú trong rạp vì những tình tiết không thể tưởng tượng.
 • Kĩ xảo và hình ảnh đỉnh cao. Cái này khỏi bàn.
 • Cảm xúc đỉnh cao. 30p cuối game tạo cảm giác choáng ngợp cho cả rạp.
 • Xúc động thì cũng k đến nỗi quá ghê gớm. Nhiều người khóc trong rạp, mình thì bình thường.
 • Phim thỏa mãn sự chờ đợi của cả thế giới, xứng đáng là cái kết cho cả vũ trụ MCU. Mọi người nên ra rạp để tận hưởng hết cảm xúc của bộ phim.
Bài viết nổi bật - Tags: